Chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh cao cấp

Go down

Chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh cao cấp Empty Chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh cao cấp

Post  Admin on Thu Nov 25, 2010 12:58 amChất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, đòi hỏi các dịch vụ chăm sóc ngày càng hoàn thiện, các thiết bị cao cấp hơn mang lại sự hài lòng cho mỗi người.

SOBITEX VIỆT NAM mang trong mình sứ mệnh phục vụ người dân Việt các sản phẩm chất lượng cao cấp, thiết kế mới tiện dụng, một sự yên tâm và hài lòng mỗi người có thể cảm nhận.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, phong cách chuyên nghiệp....Chúng tôi thể hiện cam kết cao nhất trên từng sản phẩm sen voi, từng dịch vụ ... chuyển tải sự hài lòng.

CÔNG TY TNHH SOBITEX VIỆT NAM nhà phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước Châu Âu

CÔNG TY TNHH SOBITEX VIỆT NAM đại diện độc quyền toàn khu vực Đông Dương tập đoàn sản xuất thiết bị vệ sinh sen voi cao cấp hàng đầu Hàn Quốc – DAESAHIN KUN KI INDUSTRY.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và các chuyên gia cố vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết...Chúng tôi vinh dự là đối tác tin cậy, được Quý khách hàng lựa chọn là nhà tư vấn thiết kế, đồng thời cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc.
Chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh cao cấp 12813430310130
Với sản phẩm cao cấp được sản xuất bởi hãng sen vòi sen voi hàng đầu HÀN QUỐC_ DAESHIN KUNKI. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động, phonng cách phục vụ chuyên nghiệp chu đáo. Chúng tôi cam kết bảo hàng cho toàn bộ các sản phẩm nhãn hiệu DAESHIN trong 5 năm .Với thời gian tiếp nhận và xử lý nhanh nhất tối đa là 1 giờ trong thành phố Hà Nội và 3 ngày trong khu vực các tỉnh khác.

Chúng tôi luôn đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn thiết bị có chất lượng tốt nhất và dịch vụ nắp đặt , bả dưỡng hiệu quả nhất

Các sản phẩm khác mà công ty chúng tôi đang đăng tin.Bạn có thể vào tham khảo thêm nhé
ao cuoi, sua chua iphone, sim so dep gia re, kho lanh, may ep mun cua, piano

Admin
Admin

Posts : 38
Join date : 2010-09-24

View user profile http://qcrv9x.phpbb9.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum