Giới thiệu Minh Đức- qua24h.net

Go down

Giới thiệu Minh Đức- qua24h.net

Post  Admin on Thu Oct 21, 2010 4:26 amCung cấp từ A-Z đủ các chủng loại từ gấu bông, bút viết, áo..v..v..thoả sức cho mọi người lựa chọn với giá cả phải chăng..Hãy đến với qua24.net chúng tôi để tìm 1 món qua tang thích hợp nhất cho người thân của mình


Sherry Amatenstein, chuyên gia trong lĩnh vực hẹn hò và lãng mạn, cho biết bất cứ người phụ nữ nào cũng sẽ trở thành người cho và nhận qua tang lý tưởng, nếu tuân theo những nguyên tắc sau:
- Đừng viết những bưu thiếp ướt át hay tặng các món quà xa xỉ, nếu như mối quan hệ chưa đến mức nghiêm túc và bền bỉ.
- qua tang một quyển sách hoặc CD mà bạn biết chàng thích, khi mới bắt đầu mối quan hệ. Nó cho thấy sự quan tâm của bạn và cũng không tỏ ra quá thân mật.


- Chọn những qua tang liên quan tới thể thao hoặc giải trí khi mới bắt đầu tìm hiểu. Nó là thứ an toàn nhất.

- Tặng chàng hoa. Đó là một cử chỉ lãng mạn mà đàn ông cũng thích.

- Đừng chon qua tang đồ lót hoặc thứ gì liên quan tới những chuyện tế nhị, trừ phi 2 người đã tiến xa hơn trong mối quan hệ.- Đừng ngần ngại sáng tạo. Bổ sung sự riêng tư vào qua tang sẽ làm cho nó thêm độc đáo.

- Đừng mong đợi tất cả cánh đàn ông đều là những người tặng quà tuyệt vời. Nếu anh chàng của bạn không may tặng phải thứ qua tang bạn không thích, hãy tập trung vào ý tốt của anh ấy.

- Đưa ra lời ám chỉ về thứ bạn muốn trước ngày lễ hay sinh nhật của bạn. Hoặc là nhắc đến nó khi tình cờ gặp, hoặc dẫn chàng đi mua sắm và khôn khéo chỉ đến qua tang nó.


Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty quà tặng Minh Đức - quatang24.net
, qua tangthiet bi 3g, .qua tang, thoi trang,thoi trang nam, mu bao hiem, .qua tang, cân điện tử, dau phat hd, .qua tang, hotel in hoi an, nha bat, dịch vụ cưới hỏi, thiet ke showroom, camera giam sat, xong hoi, nha xe, xe Hyundai, thiet ke biet thu, copy phim hd, mu bao hiem, dan piano, thiet bi sieu thi, cưới hỏi trọn gói, giam can, tri nam, vay bau, xong hoi, tri nam, vay bau

Admin
Admin

Posts : 38
Join date : 2010-09-24

View user profile http://qcrv9x.phpbb9.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum